Crows Zero 1 (2007)

เสียง :

Crows Zero 1 (2007)
clock

02 ชม. 10 น.

sound

Thai,

Sound Track,

imdb

7.0

ปีที่ออกฉาย :
เรื่องย่อ :
เนื้อเรื่องเริ่มขึ้นวันปฐมเทศ นักศึกษาปี 1 ณ โรงเรียนซูซูรัน ทันใดนั้นยากูซ่านำโดย เคน นำแสดงโดย เคียวสุเกะ ยาเบะ มาปิดโรงเรียนเพื่อตามหา เซริซาวะ นำแสดงโดย ทากายูกิ ยามาตะ ที่เคยเล่นงานลูกน้องเขา เคน ด้วยความที่ลูกน้อง อยากจะไม่อยากให้ เคน ต้องเหนื่อยเลยได้วาน เคน ให้ซื้อของมาฝากพวกเขา

ในระหว่างที่ พวกเขาจัดการปัญหานี้เอง เมื่อ เคน เดินจากไป เก็นจิ ทาคิยะ นำแสดงโดย ชุน โองูริ นักเรียนที่เพิ่งเข้ามาใหม่ปี 3 เดินเข้ามาจัดการกับยากูซ่าที่ มาแหกปากโว๊ยวาย ในระหว่างที่ยากูซ่าถูกยำอยู่นั้น เซริซาวะ ที่กำลังหนีตำรวจมาแบบเบรกแตก ทำให้ต้องสละรถลง ท่ามกลางการต่อสู้ ทำให้ทั้งคู่ระหว่างเก็นจิและเซริซาวะ ได้พบกันเป็นครั้งแรก นับเป็นจุดเริ่มต้นของเก็นจิ ที่จะพยายามพิสูจน์ตัวเองว่าแข็งแกร่ง ให้พ่อของเขาเห็นผู้ที่ซึ่งเป็นหัวหน้าแก็งยากูซ่า โดยได้เคนมาเป็นที่ปรึกษา ในการขึ้นเป็นที่ 1 ของซูซูรัน เหตุเกิดจาก เพราะ เคน ได้เข้ามาแก้แค้นให้ กับลูกน้องที่โดนเล่นงานครั้งก่อน จนถูกเก็นจิชกเข้าที่ท้องจนจุก

และได้มารู้ทีหลังว่าเป็นลูกของหัวหน้าแก็งยากูซ่า ที่เขาเคยมีพระคุณกับเคน ในเวลานั้นเก็นจิ ได้พยายามบุกลุยเดียวสู้กับ ทุกกลุ่มเพื่อที่จะรวมอำนาจ ให้เท่าเทียมกับเซริซาวะที่ มีอำนาจแทบจะคุมโรงเรียนทั้งหมด ด้วยความกลัวของเพื่อนร่วมแก็งเซริซาวะ โทเคะจิ ยูจิ นำแสดงโดย คานาเมะ เอ็นโด ได้คิดแผนการดึงกลุ่ม แก็ง บุโซเซ็น นักรบชุดหนังขี่มอเตอร์ไซต์ มาทำเรื่องสกปรก ให้ฝั่งเซริซาวะมีกำลังมากกว่า และจับตัวหญิงสาวคนสนิทของ เก็นจิ เอาไว้ จนทำให้เก็นจิกับพรรคพวกบุกฝ่า ไปช่วย ไอซาวา ลูก้า นำแสดงโดย เมอิสะ คุโรกิ

ทำให้กลุ่มบุโซเซ็น ต้องยอมปล่อยตัว ไอซาวา ไป สงครามระหว่าง เก็นจิและเซริซาวะจึงได้เริ่มขึ้น หลังจากที่ทุกอย่างพัวพัน ทำให้เกิดความขัดแย้ง ทั้งสองฝ่ายสู้กันด้วยกำลังคน แต่ทางฝ่ายเก็นจิเองมีจำนวนคนน้อยกว่า ทำให้เสียเปรียบด้านกำลังคน แต่ทันใดนั้น ฝ่ายบุโซเซ็น ภายใต้การนำ บันโด แสดงโดย ได วาตานาเบะ เข้าร่วมสงครามครั้งนี้ด้วย พร้อมร่วมกับแก็งของเก็นจิ ทำให้ทั้งสองฝ่ายกลับมาสูสี และสุดท้ายการต่อสู้ก็นำพาทั้งสองมาเจอกัน เก็นจิและเซริซาวะเข้าต่อสู้กันอย่างสูสี จนกระทั่งฝนหยุดตก ตะวันตกดิน เขาก็ยังสู้กัน

แต่สุดท้ายเซริซาวะ ทนพิษบาดแผลไม่ไหว ทำให้เก็นจิขึ้นเป็นที่ 1 ของโรงเรียน แต่ทว่ามีคนที่แข็งแกร่งที่สุดในโรงเรียน ที่ไม่เข้ากับใครทั้งนั้นก็คือ รินดาแมน แสดงโดย โมโตกิ ฟุคามิ ทั้งสองเข้าต่อสู้กันโดยไม่รู้ผลแพ้ชนะ จากเนื้อเรื่องทั้งหมด ได้นำตัวละครบ้างส่วนในมังงะ เข้ามาช่วยให้เรื่องนี้น่าสนใจมากขึ้น
อ่านต่อ

More Like This