FOUR TO DINNER (2022)

เสียง :

FOUR TO DINNER (2022)
clock

01 ชม. 45 น.

sound

Sound Track,

imdb

6.3

ปีที่ออกฉาย :
เรื่องย่อ :
FOUR TO DINNER (2022) เป็นภาพยนตร์อิตาลีปี 2022 ที่กำกับโดย Alessio Maria Federici เขียนโดย Martino Coli และนำแสดงโดย Matilde Gioli , Giuseppe Maggio, Ilenia Pastorelli และ Matteo Martari เนื้อหาในเรื่องจะประมาณว่า ใน rom-com ที่ท้าทายแนวคิดเรื่องเนื้อคู่ เนื้อเรื่องคู่ขนานจะพรรณนาถึงเพื่อนโสดสี่คนขณะที่พวกเขาจับคู่กันเป็นคู่ที่แตกต่างกัน

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับคะแนนจาก IMDb ไปถึง 6.3/10 คะแนน รับชมหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ได้ที่นี้ ไปรับชมกันได้เลย

'Four to Dinner'หรือ 'Quatro Meta' เป็นภาพยนตร์ภาษาอิตาลีใหม่ล่าสุดของไซต์สตรีมมิ่งและติดตามความเป็นไปได้ต่าง ๆ ของความรัก ภาพยนตร์เริ่มที่มีการจัดงานเลี้ยงอาหารค่ำซึ่งมีคนโสดสี่คนเข้าร่วม ไม่มีคำจำกัดความของความรักและแต่ละแง่มุมมีความสำคัญในคู่รักของพวกเขา สิ่งต่อไปนี้คือการสำรวจว่าคนเหล่านี้จะจับคู่ใครและทำไม

ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นขึ้นเมื่อเราเห็นคู่สามีภรรยาที่แข็งแกร่งอย่าง ลูก้า (ฟลาวิโอ เฟอร์โน) และซาร่า (มาร์ตา กัสตินี) มีเพื่อนอีกคนหนึ่งมาทานอาหารเย็นด้วยกัน โดยมีการโต้เถียงกันว่าเนื้อคู่มีอยู่จริงหรือไม่ ผู้ชายทั้งสองคนมีความคิดเห็นต่างกัน นั่นคือตอนที่ Sara และ Luca ตัดสินใจที่จะเล่าเรื่องที่อาจเปลี่ยนความคิดของพวกเขาเกี่ยวกับแนวคิดของอีกครึ่งหนึ่งที่สมบูรณ์แบบที่มีอยู่ นี่คือจุดที่ทั้งคู่ดำดิ่งสู่เรื่องราวตอนที่พวกเขาเพิ่งแต่งงานใหม่ พวกเขาเชิญเพื่อนโสด 4 คนมารับประทานอาหารกลางวันเพื่อจัดเตรียมพวกเขา สิ่งที่เริ่มต้นคือเรื่องของความเป็นไปได้ที่แตกต่างกัน

'Four to Dinner' พาเราผ่านการเดินทางที่ Daario (Giuseppe Maggio) และ Matteo (Matteo Martari) จับคู่กับ Chiara (Ilenia Pastorelli) และ Guilia (Matilde Gioli) ในความเป็นจริงที่เกี่ยวพันกัน แต่แยกจากกัน แต่สิ่งที่กำหนดเป็นหลักฐานที่น่าสนใจซึ่งทำให้เราคาดเดาว่าความเป็นจริงใดเป็นความจริง กลับกลายเป็นความสับสนอย่างมาก เรารับทราบว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีช่วงเปลี่ยนผ่านที่ยอดเยี่ยมในแต่ละความเป็นไปได้

แต่หลายครั้งที่การเปลี่ยนผ่านเหล่านี้ทำให้คุณสงสัยว่า คู่รักคู่ไหนกำลังอยู่ด้วยกันในขณะนี้ และเรื่องราวที่กำลังดำเนินอยู่ แม้ว่ามันอาจทำให้คุณต้องเกาหัวหลายครั้ง แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ยังทำเครื่องหมายในช่องต่าง ๆ มากมายด้วยมุมมองที่สมจริงว่าชีวิตกำลังโยนอะไรใส่เรา และอาจเปลี่ยนแปลงการตัดสินใจได้อย่างไร นักแสดงแต่ละคนทำได้ดีมากและเข้ากันได้ดีกับคู่หูที่แตกต่างกัน ซึ่งเป็นโบนัสที่ทำให้เราสนุกกับแต่ละชุดค่าผสม คำถามหลักที่ทำให้เราเฝ้าติดตามคือว่าใครกันแน่ที่จริง ในขณะที่ซาร่าและลูก้าเก็บเป็นความลับจนถึงวินาทีสุดท้าย

แต่เมื่อเราพร้อมที่จะค้นหาคำตอบ หนังจะจบลงและไม่เคยเปิดเผยว่าใครแต่งงานใคร ซึ่งค่อนข้างน่าผิดหวัง เห็นได้ชัดว่าผู้ผลิตมีความตั้งใจที่จะส่งข้อความว่าไม่มีใครสมบูรณ์แบบสำหรับคุณ และทางเลือกและสถานการณ์เท่านั้นที่จะกำหนดว่าคู่ของคุณเป็นคนของคุณหรือไม่ 'Four to Dinner' ไม่เลว แต่ก็ไม่ได้ยอดเยี่ยมเช่นกัน นาฬิกาที่สับสนเกือบตลอดเวลา มันทำลายความคิดของเนื้อคู่ด้วยการสัมผัสของความเป็นจริง

ในภาพยนตร์ Four to Dinner Netflix ผู้กำกับและนักเขียนแสดงสิ่งที่คล้ายกัน เนื้อคู่ไม่สามารถแน่นอน ขึ้นอยู่กับว่าคุณอยู่ในช่วงใดของชีวิต ฉันคิดว่ามันเป็นแนวคิดที่ซับซ้อน และฉันชอบที่จะหลีกเลี่ยงการสนทนาดังกล่าว ผู้กำกับอเลสซิโอได้วาดภาพนิยามของมาร์ติโนอย่างสวยงามด้วยการเล่าเรื่องราวของบุคคลทั้ง 4 คนนี้ ทุกคู่มีความสมบูรณ์แบบสำหรับกันและกัน และคุณไม่สามารถเลือกได้ว่าใครควรลงเอยด้วยใคร

ภาพยนตร์ที่มีโครงเรื่องสองเรื่องพร้อมกันใน 4 คนที่แตกต่างกันสามารถนำไปสู่การเล่าเรื่องที่รัก โชคดีที่อเลสซิโอไม่ได้ทำให้เรื่องราวความรักซับซ้อนซับซ้อน ดังนั้นจึงเข้าใจได้ง่ายว่าเกิดอะไรขึ้น ฉันซาบซึ้งที่เขาจะสลับคู่กันในที่เดียวกันกับอีกคู่หนึ่ง ทุกอย่างเข้ากันได้ดีจนคุณลืมไปเลยว่าคุณกำลังดูคน 4 คนบนหน้าจอในจุดเดียว

เรื่องราวโรแมนติกที่มีเสน่ห์ดึงดูดใจด้วยสถานที่ที่สวยงาม เรื่องราวเปลี่ยนจากอิตาลีไปลิสบอนถึงลอนดอน แต่ไม่ขัดขวางการเล่าเรื่อง มันถูกอ้างว่าเป็นหนังตลกโรแมนติก ในขณะที่ความโรแมนติกอยู่ที่นั่น อารมณ์ขันไม่ได้อยู่ในภาพ

นักแสดง Matilde Gioli, Giuseppe Maggio, Matteo Martari, Ilenia Pastorelli ให้การแสดงที่ยอดเยี่ยม พวกมันมีเคมีที่เข้ากันอย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งทำให้พวกเราสนใจหนังที่อาจกลายเป็นเรื่องยุ่งเหยิง

โดยรวมแล้ว Four to Dinner เป็นนาฬิกาที่เหมาะสำหรับผู้ที่แสวงหาและเชื่อในแนวคิดเรื่องเนื้อคู่ เป็นแนวทางที่ไม่เหมือนใครซึ่งเราอาจไม่เห็นในภาพยนตร์บอลลีวูดหรือฮอลลีวูด เป็นนาฬิกาแบบครั้งเดียวสำหรับผู้ที่กำลังมองหาละครโรแมนติกสมัยใหม่ที่สดชื่นและแจ่มใส

นักแสดง Matilde Gioli (เกิด Matilde Lojacono เมื่อวันที่ 2 กันยายน 1989) เป็นนักแสดงโทรทัศน์และภาพยนตร์ชาวอิตาลี Gioli เกิดในมิลานสำเร็จการศึกษาด้านปรัชญาจากมหาวิทยาลัยมิลาน จากนั้นทำงานเป็นพิธีกรและผู้สอนว่ายน้ำที่พร้อมเพรียงกัน เมื่อไม่มีประสบการณ์ด้านการแสดงมาก่อน เธอจึงได้รับการออดิชั่นสำหรับบทบาทของเซเรน่า ออสโซลาในHuman Capital ของ Paolo Virzìและสำหรับการแสดงของเธอ เธอได้รับรางวัล Guglielmo Biraghi Award จากงาน Silver Ribbon Awards ครั้งที่ 69

นักแสดง Ilenia Pastorelli (เกิด 24 ธันวาคม พ.ศ. 2528 ที่กรุงโรม) เป็นนักแสดงชาวอิตาลี ในปี 2016 เธอเปิดตัวการแสดงในภาพยนตร์ด้วยThey Call Me Jeegซึ่งเธอได้รับรางวัลDavid di Donatello สำหรับรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม เธอเรียนที่ Liceo Classico Platone ในกรุงโรม หลังจากทำงานเป็นนางแบบมาหลายประสบการณ์ เธอมีชื่อเสียงโด่งดังในปี 2011 โดยเข้าร่วม การแข่งขัน Grande Fratello 12 ซึ่งเธอตกรอบรองชนะเลิศ ภาพยนตร์เปิดตัวครั้งแรกในปี 2015 โดยมีClaudio SantamariaและLuca Marinelliในภาพยนตร์They Call Me Jeegของ Gabriele Mainetti ซึ่งเธอรับบทเป็น Alessia เด็กสาวผู้ถูกล่วงละเมิด เธอได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลDavid di Donatello สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมในปี 2016 และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง

เรื่องราวจะสนุกสนานมากแค่ไหน ไปติดตามและรับชมกันได้เลย...
อ่านต่อ

More Like This